Những cái mồm n.goạc to nhất trong vụ lùm xùm liên quan đến đoàn chi viện từ Hải Dương vào TP.HCM đều là các thành phần không liên quan trực tiếp đến công tác phòng chống dịch.

Mọi người cần đặc biệt cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin, cần phải chọn lọc kỹ càng, tránh để bị lợi dụng vào âm mưu kích động, gây chia rẽ vùng miền và gây khó khăn cho công tác ứng phó, phòng chống dịch Covid-19. Bài đăng của Bùi Thanh Hiếu là một ví dụ.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Tp. Hồ Chí Minh ngày càng phức tạp, số ca lây nhiễm mới không ngừng tăng lên. Do vậy, việc lấy mẫu xét nghiệm đang đặt ra yêu cầu cần phải khẩn trương, nhanh chóng nhất. Những sự chi viện những lúc này như của hơn 300 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học kinh tế kỹ thuật Hải Dương hỗ trợ cho Tp. Hồ Chí Minh là rất đáng quý, đáng trân trọng.

Đừng vội tin vào những hình ảnh fake, những stastus giả mạo, mang tính kích động, chia rẽ mà buông những lời lẽ cay nghiệt, phá hoại thế trận lòng dân mà ngày đêm ta đang xây dựng. Hơn lúc nào hết, ở thời điểm này, mỗi người dân chúng ta cần nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, chung sức cùng Đảng và Chính phủ ứng phó có hiệu quả với dịch COVID -19.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.