Bùi Thanh Hiếu muốn sáng tác vài ba câu chuyện “thâm cung” để kiếm ít tiền lấy lãi, xem ra cách thức này không khả quan khi “gã lái gió” liên tiếp bị dư luận vạch mặt bản chất “con buôn” của mình.

Mặc dù những thông tin mà Hiếu cung cấp liên tục bị bạn đọc vạch mặt, song ở một khía cạnh nào đó thì những câu chuyện mà Bùi Thanh Hiếu sản xuất ra có giá trị, làm thông tin đưa lại cho các trang VOA, RFA, Dân làm báo, Thoibao.de… hay những kẻ “cùng hội cùng thuyền” với Hiếu nhảy vào tung hứng, chia sẻ rầm rộ.

Điều này cũng không đến nỗi tệ, bởi chẳng cần buôn bán gì nhiều, chỉ riêng tốc độ sản xuất bài vở, nhất là thời điểm các trang tin nước ngoài đều khát bài về chủ đề nhân sự Đại hội XIII đủ cho “Hiếu gió” sống sung túc và thụ hưởng cuộc sống ở chốn “thiên đường tự do”. “Người buôn gió” hãy thôi trò hướng lái dư luận về chuyện “cung đình” đi, bởi có nói chẳng ai tin lời của kẻ “lấy chữ làm lãi” đâu.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Nhưng ngay sau khi Hiếu đăng tải nội dung xuyên tạc trên ngay lập tức nhận được sự phẫn nộ và “gạch, đá” từ cộng đồng mạng Việt Nam bởi vì những hình ảnh mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải cùng nội dung xuyên tạc không phải một cảnh chụp trộm nào cả và không hề liên quan đến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mà nó là một cảnh của bộ phim Trung Quốc. Hay như gần đây, với chiêu bài cũ “Hiếu gió” vẽ nên câu chuyện cô hoa hậu Thu Hương nào đó có mối quan hệ, thân tín với hàng loạt lãnh đạo, được nâng đỡ thỏa sức làm càn. Ấy vậy nhưng, chẳng hề có bất cứ bằng chứng nào ngoài dăm ba câu chuyện trà đá, vỉa hè để thu hút sự chú ý của người dân.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.