Bùi Thanh Hiếu cái tên chắc không còn mấy lạ lẫm đối với đám zân chủ trong nước với Nik Name “Người Buôn Gió”. Y là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây, Bùi Thanh Hiếu kiếm đâu đất mà diễn?

Thực ra, nhận dạng ra Lái Gió không khó vì quay đi, quay lại hắn cũng chỉ có một bài là dựng chuyện vu cáo bằng cách tưởng tượng ra chuyện thối rồi la liếm, rên rẩm rằng thứ ngon đấy, ăn đi. Sự đời, chỉ với một người có tri thức bình dân, người ta cũng có thể phân biệt một phát biểu mang tính ngụy biện với một phát biểu logic, vậy mà Lái Gió còn không hiểu nổi điều đó để mà hư cấu cho “khoa học” nên cứ “lạy ông con ở bụi này”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Cái lối ngụy biện theo kiểu lừa đảo, phát biểu không dựa vào lí lẽ logic, đưa ra các dữ kiện bịa đặt rồi dẫn đến một kết luận bản chất đã quá thô thiển rồi. Cái đó chỉ có trong xảo thuật chiến tranh tâm lý cổ xưa, khi không có thông tin thì mới lừa được người cả tin. Kiểu như lối tuyên truyền của mấy anh Ngụy ba que mô tả “năm thằng cộng sản đu một cành đu đủ không gãy” vì vậy công sản đói lắm. Đến thằng bệnh đao nó còn chả tin. Vậy mà Lái gió vẫn vận dụng cho ngày nay thì chẳng ai ngửi được.

Này Lái Gió, từ khi con mon men vào nghề bồi bút đến nay chỉ rặt một dòng: bôi nhọ cá nhân, xuyên tạc sự thật, vu cáo, chụp mũ, suy luận theo cảm tính, mỉa mai, chửi bới v.v… chứ chẳng còn ngón gì khác sao. Những món ấy ở VN đã ngán lắm rồi.

Theo Loa phường

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.